Báo Thù

True Grit (2010)

(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Xem phim Báo Thù - True Grit: Mattie Ross (Hailee Steinfeld) giải thích rằng cha của cô đã bị ám sát bởi một trong những tay thuê của mình, Tom Chaney (Josh Brolin), khi cô mới 14 tuổi. Trong khi thu thập cơ thể của cha cô, Mattie truy vấn cảnh sát trưởng địa phương về việc tìm kiếm Chaney. Xem phim Báo Thù - True Grit Sau khi được cho biết rằng Chaney đã bỏ trốn với Lucky Ned Pepper (Barry Pepper) và băng nhóm của mình vào lãnh thổ Ấn Độ, nơi mà cảnh sát không có thẩm quyền, bà cho biết về việc thuê một Phó Nguyên soái Mỹ. Cảnh sát đưa ra ba đề xuất, và Mattie lựa chọn để thuê Rooster Cogburn (Jeff Bridges), người mà cảnh sát đã mô tả là vô nhân. Các trầm mặc, một mắt Cogburn cự tuyệt đề nghị của cô, không tin cô ấy có tiền thưởng để thuê anh ta.

bao thu

Xem phim Báo Thù - True Grit Cô đặt ra tiền bằng cách tích cực ngựa giao dịch với Đại Tá Stonehill (Dakin Matthews), người đã làm kinh doanh với cha cô. Trong khi đó, Texas Ranger LeBoeuf (Matt Damon) đến theo dấu vết của Chaney cho cái chết của một thượng nghị sĩ bang Texas. LeBoeuf đề xuất hợp tác với Cogburn, những người hiểu biết địa hình Choctaw nơi Chaney đang trốn, nhưng Mattie từ chối đề nghị của ông. Xem phim Báo Thù - True Grit Mattie muốn Chaney bị treo cổ ở Arkansas cho cái chết của cha mình, không ở Texas giết chết thượng nghị sĩ. Mattie cũng khăng khăng đi cùng Cogburn để tìm kiếm Chaney, nhưng Cogburn sau đó rời mà không có cô, đã đi với LeBoeuf để tóm Chaney.

Xem phim
Từ khóa

Báo Thù Vietsub, Báo Thù Thuyết Minh, Báo Thù Lồng Tiếng, Báo Thù Phụ Đề, Báo Thù Bản Đẹp - Full HD, Báo Thù Trailer, True Grit Full HD Vietsub, True Grit thuyet minh, True Grit long tieng, True Grit phu de, True Grit trọn bộ, True Grit full season 1 2 3 4