Bạn Cùng Phòng Vượt Thời Gian

How Long Will I Love U (2018)

(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Cốc Tiểu Tiêu, một cô gái đến từ năm 2018 đi lừa tiền người ta nhưng lại bị lừa lại. Lục Minh, một chàng trai đến từ năm 1999 vì dốc hết sức lôi kéo đầu tư mà bị cuốn vào chuyện ông chủ bị hãm hại. Một sáng thức dậy và họ nhận ra không gian thời gian bị ghép lại, hai người họ cùng nằm trên một chiếc giường.

Bạn Cùng Phòng Vượt Thời Gian

Điều ngạc nhiên là họ có thể đưa đối phương đến thời đại của mình thông qua cánh cửa phòng của mình. Hai người bỗng dưng phải sống cùng nhau, cùng quậy phá tạo nên những câu chuyện hài hước. Nhưng họ không biết rằng việc số mệnh của hai người họ gắn chặt với nhau và đã bị một người thần bí biết rõ tất cả nắm trong tay từ trước đó. Trừ khi họ có thể tìm được một cách để mỗi người trở về cuộc sống của chính mình, nếu như duyên số cho phép họ được yêu nhau lần nữa!

Bạn Cùng Phòng Vượt Thời Gian

Bạn Cùng Phòng Vượt Thời Gian Vietsub, Bạn Cùng Phòng Vượt Thời Gian Thuyết Minh, Bạn Cùng Phòng Vượt Thời Gian Lồng Tiếng, Bạn Cùng Phòng Vượt Thời Gian Phụ Đề, Bạn Cùng Phòng Vượt Thời Gian Bản Đẹp - Full HD, Bạn Cùng Phòng Vượt Thời Gian Trailer, How Long Will I Love U Full HD Vietsub, How Long Will I Love U thuyet minh, How Long Will I Love U long tieng, How Long Will I Love U phu de, How Long Will I Love U trọn bộ, How Long Will I Love U full season 1 2 3 4