Ánh Sáng Công Lý

Small Town Crime (2017)

(1 sao / 1 votes)
Nội Dung Phim

Ánh Sáng Công Lý - Small Town Crime bộ phim nói về câu chuyện của Mike Kendall (Hawkes). Anh là một cựu cảnh sát viên, trong lúc làm nhiệm vụ tuần tra của mình anh đã vô tình tìm thấy thi thể của một phụ nữ trẻ.

Ánh Sáng Công Lý Vì vậy, anh quyết tâm tìm ra kẻ giết người để bắt hắn chịu trừng phạt. Tuy nhiên khi Mike Kendall tìm ra kẻ giết người nhưng anh lại vô tình đặt gia đình mình vào tình thế gặp nguy hiểm với những bí mật mà Mike Kendall biết được.

Ánh Sáng Công Lý

Những bí mật này, nếu anh không chôn vùi nó xuống thì tính mạng của anh và gia đình anh sẽ bị đe doạ bởi những kẻ muốn bảo vệ điều đó. Làm thế nào để anh có thể vừa bảo vệ gia đình của mình đồng thời cũng có thể lôi những kẻ phạm tội ra ánh sáng?

Ánh Sáng Công Lý

Ánh Sáng Công Lý Vietsub, Ánh Sáng Công Lý Thuyết Minh, Ánh Sáng Công Lý Lồng Tiếng, Ánh Sáng Công Lý Phụ Đề, Ánh Sáng Công Lý Bản Đẹp - Full HD, Ánh Sáng Công Lý Trailer, Small Town Crime Full HD Vietsub, Small Town Crime thuyet minh, Small Town Crime long tieng, Small Town Crime phu de, Small Town Crime trọn bộ, Small Town Crime full season 1 2 3 4