Án Mạng Biệt Thự Đá

The Tooth And The Nail (2017)

(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Án Mạng Biệt Thự Đá - The Tooth And The Nail bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu mãnh liệt nhưng cũng đầy đau đớn của cặp đôi ảo thuật gia. Seok Jin, một ảo thuật gia trẻ tuổi và tài năng trong lần biểu diễn tại một câu lạc bộ đêm trứ danh ở Seoul đã tình cờ gặp gỡ một người phụ nữ bí ẩn tên Ha Yeon và nhận lời cưu mang cô. Từ không có chỗ dung thân, Ha Yeon bắt đầu công việc làm trợ lý trong chương trình biểu diễn của Seok Jin.

Án Mạng Biệt Thự Đá

Dần dần hai người nảy sinh tình cảm và sớm đính hôn với nhau. Tuy nhiên, Ha Yeon dường như luôn che giấu điều gì đó khỏi người chồng chưa cưới của mình. Đến một ngày, đột nhiên anh tìm thấy thi thể của Ha Yeon đã chết trong căn phòng của hai người, đồng thời khuôn tiền giả cũng biến mất. Gạt tất cả đau thương sang một bên, Seok Jin quyết định truy tìm cho bằng được sự thật về cái chết của vợ chưa cưới dù anh có phải đánh đổi bằng cả mạng sống của mình. Càng đi sâu tìm hiểu anh càng phát hiện ra những bí mật bất ngờ và âm thầm lên một kế hoạch trả thù hoàn hảo.

Án Mạng Biệt Thự Đá

Án Mạng Biệt Thự Đá Vietsub, Án Mạng Biệt Thự Đá Thuyết Minh, Án Mạng Biệt Thự Đá Lồng Tiếng, Án Mạng Biệt Thự Đá Phụ Đề, Án Mạng Biệt Thự Đá Bản Đẹp - Full HD, Án Mạng Biệt Thự Đá Trailer, The Tooth And The Nail Full HD Vietsub, The Tooth And The Nail thuyet minh, The Tooth And The Nail long tieng, The Tooth And The Nail phu de, The Tooth And The Nail trọn bộ, The Tooth And The Nail full season 1 2 3 4