(4 sao / 14 votes)
Nội Dung Phim

12 Chòm Sao: Vẽ Đường Cho Yêu Chạy

12 Chòm Sao: Vẽ Đường Cho Yêu Chạy phim vẫn là câu chuyện của một anh chàng phóng khoáng, sở khanh và có tính cách trẻ con (Huy - B Trần) bỗng một ngày bị sét đánh bởi một nàng xinh đẹp lãng đãng như bước từ sao Hỏa xuống (My - Jun Vũ). Tuy nhiên nàng bị cuồng Horoscope.

12 Chòm Sao: Vẽ Đường Cho Yêu Chạy Nàng cho rằng Song Ngư - cung của nàng và Nhân Mã - cung của chàng không hợp nhau, có gặp gỡ cũng sớm từ biệt vì xui xẻo nên từ chối càng khiến chàng quyết tâm theo đuổi nàng để chứng minh tình cảm chân thành có thể thắng được định mệnh. Không may, lúc này chàng đã có người yêu là Chi (Quỳnh Chi) cung Sư Tử, và trớ trêu hơn nữa, Chi cũng là bạn cùng nhà với Song Ngư.

12 Chòm Sao: Vẽ Đường Cho Yêu Chạy

12 Chòm Sao: Vẽ Đường Cho Yêu Chạy Vietsub, 12 Chòm Sao: Vẽ Đường Cho Yêu Chạy Thuyết Minh, 12 Chòm Sao: Vẽ Đường Cho Yêu Chạy Lồng Tiếng, 12 Chòm Sao: Vẽ Đường Cho Yêu Chạy Phụ Đề, 12 Chòm Sao: Vẽ Đường Cho Yêu Chạy Bản Đẹp - Full HD, 12 Chòm Sao: Vẽ Đường Cho Yêu Chạy Trailer, Full HD Vietsub, thuyet minh, long tieng, phu de, trọn bộ, full season 1 2 3 4